ข่าวภาควิชา

ครูและนักเรียนโรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร (ฝ่ายมัธยม) เข้าเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์แร่ หิน อัญมณีของภาควิชาวิทยาศาสตร์ทั่วไป

เมื่อวันที่ 13 และ 19 ตุลาคม 2559 ที่ผ่านมา เวลา 13.00-16.00 น. ครูและนักเรียนโรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร (ฝ่ายมัธยม) ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 จำนวน 120 คน เข้าเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์แร่ หิน อัญมณีและหัองปฏิบัติการแร่วิทยาของภาควิชาวิทยาศาสตร์ทั่วไปโดยมี รศ.ดร.เสรีวัฒน์ สมินทร์ปัญญา หัวหน้าภาควิชาให้การต้อนรับและเป็นวิทยากร

Previous Article ทีมนิสิต มศว เข้ารอบ 5 ทีมสุดท้าย ปั้นฝัน เดอะบัณฑิต ผ้าไหมบุญพื้นถิ่น ถมไทยศุภสิน ปั้นสรรค์ศิลป
Next Article โครงการรดน้ำขอพรผู้ใหญ่ในวันสงกรานต์ ประจำปี 2561