ข่าวภาควิชา

ทีมนิสิต มศว เข้ารอบ 5 ทีมสุดท้าย ปั้นฝัน เดอะบัณฑิต ผ้าไหมบุญพื้นถิ่น ถมไทยศุภสิน ปั้นสรรค์ศิลป

โครงการ ผ้าไหมบุญพื้นถิ่น ถมไทยศุภสิน ปั้นสรรค์ศิลป์ แผ่นดินสู่สากล (Green Silk Green Jewery) ของตัวแทนจากมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เข้ารอบ 5 ทีมสุดท้ายของโครงการ

ขอขอบคุณข่าวจาก PR SWU

Previous Article แนะนำหนังสือ สระแก้ว : อารยธรรมบนสองแผ่นธรณี
Next Article ครูและนักเรียนโรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร (ฝ่ายมัธยม) เข้าเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์แร่ หิน อัญมณีของภาควิชาวิทยาศาสตร์ทั่วไป